‎Tiến Lên trên App Store - Lì Xì Phát Tài Tới 40Tr Tại Win81

‎Tiến Lên trên App Store
‎Tiến Lên trên App Store

🏘 Đã đăng ký Bản quyền: ‎Tiến Lên trên App Store - ‎Tiến Lên trên App Store
🏘 Chi nhánh 1: Showroom TTNT : Số 03 Đường 120 Phường Tân Phú, TP Thủ Đức
🏘 Chi nhánh 2: Tòa nhà Văn phòng Số 02 Đường số 2, Phường Tân Phong, Quận 7
🏘 Chi nhánh 3: Số B3/8B Đường Bờ Bao, Ấp 2, Xã Vĩnh Lộc B, Huyện Bình Chánh
🏘 Chi nhánh 4: Số 793 Nguyễn Văn Tạo, Hiệp Phước, Huyện Nhà Bè

‎Tiến Lên trên App StoreHotline: 0926.977.368
CSKH: 0938.550.983

‎Tiến Lên trên App Store
CÔNG TY TNHH KIẾN TRÚC XÂY DỰNG ATC GROUP XIN KÍNH CHÀO QUÝ KHÁCH. ĐƠN GIÁ THIẾT KẾ NHÀ PHỐ: 70.000 - 150.000 VNĐ/M2. ĐƠN GIÁ THI CÔNG PHẦN THÔ NHÀ PHỐ: 3.100.000 - 3.500.000 VNĐ/M2. ĐƠN GIÁ XÂY DỰNG TRỌN GÓI NHÀ PHỐ TỪ: 4.650.000 – 6.150.000 VNĐ/M2. ĐƠN GIÁ THIẾT KẾ BIỆT THỰ: 90.000 - 150.000 VNĐ/M2. ĐƠN GIÁ THI CÔNG PHẦN THÔ BIỆT THỰ: 3.400.000 – 3.700.000 VNĐ/M2. ĐƠN GIÁ XÂY DỰNG TRỌN GÓI BIỆT THỰ TỪ: 6.000.000đ – 8.000.000 VNĐ/M2. MIỄN PHÍ 100% CHI PHÍ THIẾT KẾ , XIN GIẤY PHÉP XÂY DỰNG KHI THI CÔNG PHẦN THÔ, TẶNG THÊM COMBO THIẾT BỊ VỆ SINH INAX CHÍNH HÃNG KHI ĐĂNG KÝ THI CÔNG TRỌN GÓI

GIỚI THIỆU

GIỚI THIỆU VỀ ATC GROUP

ATC – CHUYÊN THIẾT KẾ THI CÔNG XÂY DỰNG TRỌN GÓI NHÀ PHỐ, BIỆT THỰ

‎Tiến Lên trên App Store

Trải qua một thời gian xây dựng và phát triển, ATC Group đã và đang ngày càng trưởng thành. Chúng tôi đã được rất nhiều Chủ đầu tư lựa chọn để trao gửi niềm tin cho việc thi công nhà ở dân dụng tại Thành Phố Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận.

‎Tiến Lên trên App Store

Tại sao nên chọn ATC Group

ATC THIẾT KẾ TỐI ƯU CÔNG NĂNG – THI CÔNG CHUYÊN NGHIỆP

+ Với đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp, chúng tôi chuyên đi sâu nghiên cứu thiết kế các mẫu nhà phù hợp với với từng phong cách cổ điển, hiện đại khác nhau. Phù hợp với nhu cầu của Chủ Đầu Tư và thời điểm xây dựng.

+ Hồ sơ thiết kế kiến trúc và kết cấu luôn hướng tới việc tối ưu hóa thiết kế công năng sử dụng. Tối đa diện tích của không gian. Bên cạnh đó, giúp khách hàng kiểm soát chất lượng và dự báo rủi ro ngay trên bản vẽ trước khi thi công.

+ Đội ngũ thi công – giám sát có trình độ cao và kinh nghiệm nhiều năm. Chúng tôi luôn đem đến khách hàng chất lượng sản phẩm tốt nhất.

‎Tiến Lên trên App Store

+ Minh bạch trong báo giá, rõ ràng trong tiến độ thanh toán

+ Chúng tôi có một showroom trang trí nội thất trưng bày tất cả các vật tư xây dựng từ công tác thô đến hoàn thiện từ các hãng ngay tại trụ sở công ty. Việc này tạo điều kiện thuận tiện cho khách trong việc lựa chọn mẫu ngay lần đầu tiên khách đến công ty để được tư vấn.

+ Bảng báo giá khi chúng tôi gửi tới khách hàng sẽ hiển thị 1 cách chi tiết nhất đơn giá theo từng hạng mục. Từng chủng loại vật tư mà khách đã chọn. Và chúng tôi cam kết bảng giá của ATC gửi đến khách hàng sẽ kinh tế nhất và thuyết phục nhất. Vì tất cả hạng mục vật tư, sản phẩm đều được áp theo bảng giá của của đại lý cấp 1.

‎Tiến Lên trên App Store

+ Bên cạnh đó ATC Group còn có xưởng sản xuất Sắt mỹ nghệ và nhôm kính. Đảm bảo có thêm cơ hội để được phục vụ nhiều khách hàng hơn. Và cung cấp tới khách hàng với giá bán một cách tốt nhất, kinh tế nhất.

Hoạt động công trình và các chi nhánh của ATC Group

+ Đến ATC Group, khách hàng sẽ được miễn phí 100% chi phí thiết kế và xin phép xây dựng. Và nhận nhiều chương trình khuyến mãi khi sử dụng dịch vụ xây nhà trọn gói

‎Tiến Lên trên App Store

ATC Thiết kế 3D trong 24H

‎Tiến Lên trên App Store

Quy trình làm việc của ATC Group được tiến hành theo các bước như sau:

‎Tiến Lên trên App Store

1/ ATC Xin Giấy Phép Xây Dựng

 ATC Group đã triển khai dịch vụ xin phép xây dựng trên địa bàn các khu vực như: TP-HCM và các tỉnh lân cận. Với việc nắm rõ các quy trình, thủ tục cũng như là các thông tin xây dựng như:. Mật độ xây dựng, quy mô, chiều cao tầng, độ vươn của ban công. Nhằm tiết kiệm 50% thời gian và chi phí xin phép. ATC Group sẽ hỗ trợ khách hàng xử lý nhanh nhất các thủ tục. Đảm bảo giấy phép được duyệt đúng hạn. Đáp ứng đúng nhu cầu của khách hàng và theo quy định của nhà nước.

‎Tiến Lên trên App Store

2/ ATC Thiết Kế Kiến Trúc Kết Cấu

ATC Group từng bước tiêu chuẩn hóa các kỹ thuật thiết kế kiến trúc, kết cấu, hệ thống điện – nước. Quý khách sẽ có được bộ hồ sơ thiết kế dễ hiểu, logic, thẩm mỹ. Và đảm bảo cho chất lượng công trình luôn được tốt nhất.

‎Tiến Lên trên App Store
Bản vẽ kết cấu

3/ Quy trình xây nhà phần thô của ATC Group

Xây dựng nhà phần thô và nhân công hoàn thiện là hình thức chủ đầu tư sẽ khoán cho ATC Group mua các loại vật tư thô:. Sắt thép, dây điện , gạch , cát , đá , ống nước. Đến khi công trình được làm xong. Và được bàn giao lại cho chủ đầu tư thi công ty xây dựng mới hoàn thành nhiệm vụ của mình với quý vị khách hàng.

‎Tiến Lên trên App Store

Giai đoạn đầu tiên của thi công là công tác dọn dẹp , phát quang mặt bằng và tiến hành ép cọc.

‎Tiến Lên trên App Store

  Công đoạn đào móng, xây hộc móng được tiến hành nhanh chóng ngay sau khi hoàn thành công tác ép cọc

  ATC xây tường móng

  ‎Tiến Lên trên App Store

  Bước tiếp theo là triển khai công tác đi ống hạ tầng thoát nước:. Chờ ống giữa các hệ thống xử lý thoát nước: ống chờ trục gain về hầm, hố ga theo thiết kế của công trình 

  ‎Tiến Lên trên App Store

  Công đoạn đổ bê tông được tiến hành tiếp theo sau khi việc nghiệm thu sắt thép giữa đại diện chủ nhà và đơn vị thi công

  ‎Tiến Lên trên App Store

  ‎Tiến Lên trên App Store
  Công tác đổ bê tông tươi công trình

  Vì sao phải nhất định kiểm tra độ sụt bê tông tươi trước khi đổ bê tông tại công trình

  ‎Tiến Lên trên App Store

  Mời các bạn tham khảo bài viết ” Hướng Dẫn Kiểm Tra Độ Sụt Bê Tông Đúng Tiêu Chuẩn

  ATC

  Công đoạn bảo dưỡng bê tông sau khi đổ bê tông hết sức quan trọng. Nếu được bảo dưỡng đúng kỹ thuật bê tông sẽ đảm bảo được độ bền, chắc chắn cho công trình. ATC Group chọn phương pháp bảo dưỡng độ ẩm bê tông bằng bao bố. Và tưới nước bảo dưỡng liên tục. Phương pháp nhằm sẽ đảm bảo bê tông luôn được cấp ẩm. Việc bảo dưỡng bê tông sẽ giúp hạn chế tình trạng nứt nẻ trong trong quá trình bê tông thủy hóa.

  ATC

  ‎Tiến Lên trên App Store

  ATC

  Sau khi bê tông các sàn của căn nhà hoàn thành thì ATC tiến hành việc xây tô phân vách ngăn cho các phòng của các lầu. Và hoàn thiện phần tô trát làm phẳng tường từ mái xuống

  ‎Tiến Lên trên App Store

  Song song trong giai đoạn này thì quy trình lắp ống nhựa luồn dây điện nổi cũng được hoàn thành. Đối với ống điện nên chọn loại ống phù hợp. Đối với dạng lắp nổi, nên ưu tiên dùng ống gen tròn hoặc dẹt.

  Chúng tôi luôn đảm bảo lắp đặt mạch điện hoàn chỉnh, cố định ống và dây điện. Cho đường đi được ngắn và gọn gàng nhất. Đảm bảo mạng lưới điện vẫn hoạt động bình thường khi có điện

  ‎Tiến Lên trên App Store

  Trong quá trình thi công. Đội ngũ chúng tôi tiến hành chặt chẽ công tác họp an toàn lao động tại công trình. Và kiểm tra chất lượng vật tư định kỳ. Nhằm đảm bảo trao gửi tới khách hàng những sản phẩm đẹp nhất, chất lượng nhất.

  4/ Quy trình xây nhà trọn gói của ATC Group

  Xây nhà trọn gói chính là chủ đầu tư giao toàn bộ các công việc từ lên ý tưởng. Xin giấy phép xây dựng. đến tất cả các công việc liên quan cho một 

  Với dịch vụ Xây Nhà Trọn Gói chúng tôi cam kết đem đến cho các khách hàng của mình một ngôi nhà hoàn thiện. Với đầy đủ các tiện nghi, chất lượng và hợp phong thủy, chi phí hợp lý nhất.

  ‎Tiến Lên trên App Store

  Mời bạn tham khảo “Bảng báo giá thi công xây dựng trọn gói của ATC Group

  Quy trình xây nhà trọn gói bao gồm xây dựng phần thô và phần hoàn thiện nhà. Với những chủng loại vật tư hoàn thiện mà ATC Group đã được thống nhất. Và liệt kê một cách chi tiết trong hợp đồng ký kết.

  Thi công xây dựng phần thô bao gồm những công đoạn thi công như chúng tôi đã nêu rõ phần đầu bài viết

  Thi công xây dựng phần hoàn thiện bao gồm các bước sau:

  + Đóng trần thạch cao

  ‎Tiến Lên trên App Store

  + Bả matit, sơn nước, sơn dầu

  ‎Tiến Lên trên App Store

  + Ốp lát gạch đá trang trí, nền nhà, tường và sân

  ‎Tiến Lên trên App Store

  ‎Tiến Lên trên App Store

  + Ốp đá cầu thang, mặt bếp

  ‎Tiến Lên trên App Store

  + Lắp và hoàn thiện cửa sắt, khung mái bảo vệ

  ‎Tiến Lên trên App Store

  ‎Tiến Lên trên App Store

  + Lắp thiết bị điện, công tắc, ổ cắm, đèn chiếu sáng ngôi nhà

  + Lắp thiết bị vệ sinh, bồn nước, máy bơm, máy nước nóng, và các phụ kiện phòng tắm…..

  ‎Tiến Lên trên App Store

  + Và công tác cuối cùng là dọn dẹp vệ sinh công nghiệp sạch sẽ nghiệm thu bàn giao công trình với chủ đầu tư

  ‎Tiến Lên trên App Store

  Ngoài cung cấp dịch vụ nhà nhà phần thô và trọn gói. Chúng tôi còn cung cấp những những dịch vụ sửa chữa như sau:

  ‎Tiến Lên trên App Store

  Trong quá trình thi công, đội ngũ chúng tôi tiến hành chặt chẽ công tác họp an toàn lao động tại công trình. Và kiểm tra chất lượng vật tư định kỳ. Nhằm đảm bảo trao gửi tới khách hàng những sản phẩm đẹp nhất, chất lượng nhất.

  ‎Tiến Lên trên App Store

  Với hơn 10 năm kinh nghiệm, cùng đội ngũ kỹ sư , thi công lành nghề. Chúng tôi đã xây dựng nhiều công trình xây dựng nhà ở, văn phòng cho khách hàng với chi phí hợp lý và chất lượng nhất. Giúp cho quý khách quản lý kỹ thuật thi công, quản lý rủi ro, chi phí, tiến độ công trình với việc giám sát chặt chẽ và báo cáo công việc hàng ngày tới quý khách hàng.

  ‎Tiến Lên trên App Store

  Với dịch vụ xây nhà phần thô chúng tôi cam kết bảo hành phần khung kết cấu nhà lên đến 20 năm. Phần chống thấm lên đến 2 năm. Giúp cho các khách hàng luôn cảm thấy yên tâm cho chất lượng ngôi nhà của mình.

  Với phương châm “Xây niềm tin – Dựng uy tín”, ATC Group không ngừng nỗ lực cả về nhân lực, vật lực, uy tín thương hiệu nhằm mang đến nhiều công trình xây dựng dân dụng với chất lượng đạt chuẩn, có tính thẩm mỹ cao. Cũng như đáp lại niềm tin mà khách hàng đã gửi gắm vào công ty. 

  Hãy liên hệ  Công ty ATC Group để được tư vấn báo giá miễn phí và thực hiện hóa căn nhà mơ ước của mình nhé !

  ‎Tiến Lên trên App Store

  Chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã tin tưởng vào dịch vụ của cty ATC Group.

  ‎Tiến Lên trên App Store
  ‎Tiến Lên trên App Store

  ❤️ Chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã luôn đồng hành cùng với ATC Group.

  👍Hãy liên hệ  Công ty ATC  để được tư tấn thiết kế và thực hiện hóa căn nhà mơ ước của mình nhé !

  🌐 Website: //360nwa.com

  🚩Facebook:

  Hotline: 09.269.77.368

  Chăm sóc khách hàng : 0938.55.0983

  🏘Đã đăng ký Bản quyền: ‎Tiến Lên trên App Store - ‎Tiến Lên trên App Store

  🏘Chi nhánh 1: Showroom trang trí nội thất : Số 03 Đường 120 Phường Tân Phú, TP Thủ Đức

  🏘Chi nhánh 2: Tòa nhà Văn phòng Số 02 Đường số 2, Phường Tân Phong, Quận 7

  🏘Chi nhánh 3: Xưởng SX Sắt Mỹ nghệ : B3/8B Đường Bờ Bao, Ấp 2, Xã Vĩnh Lộc B, Huyện Bình Chánh        

  🏘Chi nhánh 4: Xưởng SX Nhôm Kính: 793 Nguyễn Văn Tạo, Hiệp Phước, Huyện Nhà Bè

  Rất hân hạnh được phục vụ Quý khách

  Bài viết xem nhiều

  ‎Tiến Lên trên App Store

  Bài viết liên quan