‎Tiến Lên trên App Store - Lì Xì Phát Tài Tới 40Tr Tại Win81

‎Tiến Lên trên App Store
‎Tiến Lên trên App Store

🏘 Đã đăng ký Bản quyền: ‎Tiến Lên trên App Store - ‎Tiến Lên trên App Store
🏘 Chi nhánh 1: Showroom TTNT : Số 03 Đường 120 Phường Tân Phú, TP Thủ Đức
🏘 Chi nhánh 2: Tòa nhà Văn phòng Số 02 Đường số 2, Phường Tân Phong, Quận 7
🏘 Chi nhánh 3: Số B3/8B Đường Bờ Bao, Ấp 2, Xã Vĩnh Lộc B, Huyện Bình Chánh
🏘 Chi nhánh 4: Số 793 Nguyễn Văn Tạo, Hiệp Phước, Huyện Nhà Bè

‎Tiến Lên trên App StoreHotline: 0926.977.368
CSKH: 0938.550.983

‎Tiến Lên trên App Store
CÔNG TY TNHH KIẾN TRÚC XÂY DỰNG ATC GROUP XIN KÍNH CHÀO QUÝ KHÁCH. ĐƠN GIÁ THIẾT KẾ NHÀ PHỐ: 70.000 - 150.000 VNĐ/M2. ĐƠN GIÁ THI CÔNG PHẦN THÔ NHÀ PHỐ: 3.100.000 - 3.500.000 VNĐ/M2. ĐƠN GIÁ XÂY DỰNG TRỌN GÓI NHÀ PHỐ TỪ: 4.650.000 – 6.150.000 VNĐ/M2. ĐƠN GIÁ THIẾT KẾ BIỆT THỰ: 90.000 - 150.000 VNĐ/M2. ĐƠN GIÁ THI CÔNG PHẦN THÔ BIỆT THỰ: 3.400.000 – 3.700.000 VNĐ/M2. ĐƠN GIÁ XÂY DỰNG TRỌN GÓI BIỆT THỰ TỪ: 6.000.000đ – 8.000.000 VNĐ/M2. MIỄN PHÍ 100% CHI PHÍ THIẾT KẾ , XIN GIẤY PHÉP XÂY DỰNG KHI THI CÔNG PHẦN THÔ, TẶNG THÊM COMBO THIẾT BỊ VỆ SINH INAX CHÍNH HÃNG KHI ĐĂNG KÝ THI CÔNG TRỌN GÓI

BÁO GIÁ THI CÔNG TRỌN GÓI

Hiện nay, dịch vụ xây dựng nhà ở trọn gói hay chìa khóa trao tay chuyên nghiệp từ A đến Z. Đang là một trong những lựa chọn được nhiều khách hàng của công ty ATC Group. Bởi dịch vụ này sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội như tiết kiệm được thời gian. Đồng thời tiết kiệm kinh phí hơn cho khách hàng.

Trong bài viết này, ATC Group sẽ gửi đến bạn bảng giá xây nhà trọn gói nhà phố. Kèm theo chi tiết quy trình thi công trọn gói từ phần thô đến lúc hoàn thiện. Nếu quý khách đang muốn tham khảo đơn giá xây dựng cho ngôi nhà của mình thì đừng bỏ lỡ nhé!

‎Tiến Lên trên App Store

Mời bạn tham khảo chủng loại vật tư chi tiết trong quá trình thi công trọn gói nhà phố

Chủng loại vật tư thô trong thi công trọn gói

‎Tiến Lên trên App Store

‎Tiến Lên trên App Store
Bảng vật tư thô trong quá trình thi công xây dựng trọn gói nhà phố

Chủng loại vật tư hoàn thiện trong thi công trọn gói

‎Tiến Lên trên App Store
Bảng vật tư hoàn thiện gạch ốp lát trong thi quá trình thi công xây dựng trọn gói nhà phố
‎Tiến Lên trên App Store
Bảng vật tư bột trét sơn nước thiết bị vệ sinh trong quá trình thi công xây dựng trọn gói nhà phố

‎Tiến Lên trên App Store
Bảng vật tư thiết bị điện trong quá trình thi công xây dựng trọn gói nhà phố
‎Tiến Lên trên App Store
Bảng vật tư đá granit trong quá trình thi công xây dựng trọn gói nhà phố

‎Tiến Lên trên App Store
Bảng vật tư cửa nhôm, composit trong quá trình thi công xây dựng trọn gói nhà phố

Lưu ý về đơn giá xây nhà trọn gói

Đơn giá xây nhà trọn gói trên là đơn giá trung bình được công ty tổng hợp lại từ việc đã thực hiện những công trình với quy mô tương đương, đơn giá còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố, như tổng diện tích xây dựng, chủng loại vật tư mà chủ đầu tư yêu cầu… cụ thể như sau:

1. Đơn giá trọn gói trên chưa bao gồm chi phí ép cọc.

2. Đơn giá trên được áp dụng cho nhà có diện tích đất từ 80 m2 và tổng tích xây dựng từ 350m2 trở lên

3. Đối với những trường hợp tổng diện tích xây dựng dưới 350 m2, nhà trong hẻm nhỏ xe tải không vào được, chúng tôi sẽ tư vấn báo giá đơn giá trọn gói cụ thể sớm nhất sau khi đội ngũ công ty khảo sát tại vị trí xây dựng.

4. Đối với gói thầu xây dựng trọn gói chúng tôi sẽ miễn phí giấy phép xây dựng và hồ sơ thi công và tặng kèm phần quà có giá trị khác nhau sau khi bàn giao nhà cho gia chủ tùy theo giá trị hợp đồng ký kết.

5. Đơn giá trên chưa bao gồm thuế VAT.

‎Tiến Lên trên App Store

Quy trình xây nhà gồm 3 giai đoạn chính, mỗi giai đoạn có nhiều việc phải làm khác nhau.

I. Giai đoạn chuẩn bị thi công trọn gói

1. Chọn cho mình mảnh đất phù hợp

Phù hợp ở đây là vị trí thuận lợi, hướng đẹp (Nam hoặc Đông Nam là đẹp nhất), diện tích đủ với nhu cầu sử dụng. Mảnh đất lý tưởng có chiều rộng bằng 2/3 chiều dài.

2. Xây dựng ý tưởng ban đầu

Gia đình bàn bạc và quyết định số tầng, số phòng, diện tích, đầu tư khoảng bao nhiêu chi phí.

3. Xem xét tài chính:  

Từ ý tưởng sơ bộ hãy áng chừng chi phí. Có thể tham khảo những người đã có kinh nghiệm trong việc này. Đây là điều quan trọng nếu không muốn nhà xây dở dang, lãng phí tiền của và thời gian.

+ Phòng cho việc thay đổi thiết kế ban đầu và thay đổi sang vật tư tốt hơn. Vì vậy chúng ta cần dự trù 10% chi phí cho việc xaayy dựng.

+Hoặc hãy tìm người lập dự toán. Họ sẽ làm công việc bóc tách, tính toán lượng vật tư,….Và họ sẽ tính cho bạn kinh phí xây dựng một cách rất chính xác.

4. Chọn thời điểm xây nhà hợp lý

Xây nhà vào mùa thời tiết thuận lợi: Tránh mùa mưa bão để giảm ảnh hưởng xấu đến công trình và tiến độ thi công. Kinh nghiệm xây nhà cho thấy thường người ta chọn thời điểm từ tháng 8 -12 vì thời tiết mát mẻ, không còn mưa quá to, xây xong đón tết dọn về nhà mới.

5. Xem xét phong thủy:  

Phong thuỷ xây nhà trọn gói vừa được coi là môn khoa học về bố trí nhà cửa cũng được coi như một môn nghiên cứu về tâm linh. Kinh nghiệm xây nhà cho thấy nếu bạn tin và quan tâm. Thì hãy thuê một chuyên gia tư vấn phong thuỷ trước khi làm việc với Kiến Trúc Sư.

6. Thuê tư vấn thiết kế

Đã qua cái thời xây nhà trọn gói kiểu đơn giản hóa, rập khuôn theo kiểu truyền thống. Không đầy đủ tiện nghi và không tối ưu được không gian, diện tích, lỗi thời. Vì vậy việc thuê một đơn vị tư vấn thiết kế chuyên nghiệp là một điều rất cần thiết cho ngôi nhà đẹp của bạn

+ Kiến trúc sư giúp ta hình dung được cụ thể ngôi nhà của mình. Ta sẽ dễ dàng điều chỉnh trên bản vẽ theo phù hợp với ý muốn.

+ Chọn được phương án bố trí, kiểu nhà tối ưu ngay từ đầu à trong quá trình xây dựng dễ làm việc với bên nhà thầu, tránh thay đổi, điều chỉnh khi thi công.

+ Đỡ mệt mỏi cho chủ nhà. 

+ Tham khảo thêm một ít về mẫu nhà đẹp mà để xem bạn thích phong cách nào. Đặc biệt là những người có nền kinh tế vững vàng thì tham khảo các mẫu biệt thự đẹp.

7. Khảo sát địa chất công trình

Mục đích của việc khaảo sát địa chất công trình là cơ sở để thiết kế móng, kết cấu cho ngôi nhà đảm bảo không bị lún, sụt, nứt gãy trong tương lai.

8. Chọn nhà thầu thi công.

Sau khi thống nhất bản vẽ kiến trúc cuối cùng thì chủ nhà hãy đi tìm nhà thầu thi công. Bạn cũng thể tìm ngay đơn vị xây nhà trọn gói (thường là miễn phí thiết kế) hoặc thi công trọn gói mà không cần thuê 1 đơn vị độc lập ở như ở trên

Kinh nghiệm xây nhà:

+ Căn cứ vào các công trình tương tự nhà thầu đã làm trước đây, đi quan sát, hỏi để đánh giá được năng lực, kinh nghiệm, sự chuyên nghiệp và sự trong sạch của nhà thầu.

+ Nhà thầu phải có đầy đủ giấy tờ hợp pháp chứng minh có khả năng, năng lực thi công.

+ Sau khi lựa được vài nhà thầu tiếp theo hãy chọn theo tiêu chí giá cả. (Để báo được giá thì nhà thầu cần bản vẽ kiến trúc và bản vẽ kết cấu nhà)

Sau khi thống nhất báo giá thi công thì tiến hành ký hợp đồng xây nhà. 

‎Tiến Lên trên App Store

Đến với dịch vụ xây nhà trọn gói của ATC Group bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng sản phẩm.

‎Tiến Lên trên App Store

>>> Mời các bạn tham khảo bài viết : ” Đơn giá thi công biệt thự” của ATC Group

10. Thiết kế kết cấu: 

Đây là việc giữa Kiến trúc sư và kỹ sư xây dựng. Họ sẽ thiết kế bản vẽ cấu tạo, chi tiết cố thép gia cường cho các cấu kiện dầm, sàn, cột, móng của căn nhà,… và toàn bộ các vấn đề liên quan đến kĩ thuật thi công, nhằm đảm bảo khả năng chịu lực của ngôi nhà.

Kết cấu ngôi nhà ảnh hưởng nghiêm trọng đến chất lượng, độ bền lâu của công trình.

11. Thiết kế chi tiết điện, nước, nội thất:

Bản vẽ chi tiết điện, nước sẽ được hoàn thiện song song với thiết kê chi tiết , mặt bằng công năng của ngôi nhà. Còn bãn vẽ nội thất 3D cũng sẽ được kiến trúc sư công ty hoàn thiện sớm nhất trước khi khởi công công trình để giúp gia chủ có cái nhìn tổng quát hơn về ngôi nhà của mình trong tương lai.

12. Xin cấp phép xây dựng (Bước này nên làm ngay sau bước 07)

+ Tìm hiểu ngôi nhà mình dự định xây có thuộc diện phải được cấp phép hay miễn phí.

+ Dành thời gian đi hỏi cơ quan chức năng, tìm hiểu quy định xây nhà tại địa bàn của nhà bạn:

+ Quy định về độ cao, phần nhô ra ngoài đường, % diện tích đất được xây, quy định về kiến trúc, quy định về tác động đến các công trình xung quanh hàng xóm,…

+Yêu cầu về hồ sơ thiết kế, hồ sơ xin cấp phép.

+Thời gian cơ quan cấp phép trả lời theo quy định là trên dưới 15 ngày.

+ Mỗi một công trình có quy mô, vai trò khác nhau sẽ do một đơn vị cấp giấy phép khác nhau, bạn phải tìm hiểu rõ để tìm đúng người đúng việc.

13. Bước cuối trong giai đoạn chuẩn bị:

Kiểm tra lại các giấy phép, bản vẽ, hợp đồng lại lần cuối để đảm bảo khi tiến hành thi công, mọi việc sẽ diễn ra đúng trình tự, không còn gì sai sót, vướng mắc.

II. Giai đoạn thi công

1. Thông báo ngày khởi công đến phường xã:

Theo quy định chủ nhà phải thông báo ngày khởi công đến cơ quan cấp phép trước 7 ngày để biết và theo dõi thực hiện.

2. Ghi nhận lại hiện trạng các công trình lân cận

Đối với các công trình xây xen kẽ, trước khi khởi công xây dựng ATC Group sẽ đại diện chủ nhà tiến hành khảo sát hiện trạng các nhà lân cận. Để làm cơ sở giải quyết khiếu nại khi xảy ra hư hỏng công trình lân cận. Hồ sơ phải có sự xác nhận của các bên và có thể lập bằng cách đo vẽ, và làm biên bản xác nhận của 2 bên.

3. Giám sát thi công:

+ Giám sát là người đảm bảo cho các công đoạn được thực hiện đúng quy trình, đúng kĩ thuật, đúng tiêu chuẩn, thiết kế,… .Giúp đảm bảo cho chất lượng công trình. Ngoài ra họ còn có thể tư vấn cho chủ nhà các cách để giảm thiểu chi phí, sử dụng và quản lí hiệu quả vật tư.

+ Chủ nhà có thể tự giám sát nếu có kiến thức và kinh nghiệm về xây dựng hoặc có thể thuê đơn vì giám sát ngoài

+ Việc theo dõi quy trình thi công hiện giờ sẽ rất dễ dàng và thuận lợi cho cả giám sát và chủ nhà. Vì Kỹ thuật quản lý công trình của ATC Group viết nhật ký công trình có xác nhận của chủ đầu tư hoặc đại diện giám sát báo cáo vào Group thi công công trình hằng ngày.

‎Tiến Lên trên App Store

4. Tiến hành thi công xây thô:

Giai đoạn đầu tiên của thi công trọn gói là tiến hành công tác dọn dẹp , phát quang mặt bằng , tiến hành ép cọc.

‎Tiến Lên trên App Store

Công đoạn đào móng, xây hộc móng được tiến hành nhanh chóng sau khi hoàn thành công tác ép cọc

‎Tiến Lên trên App Store

Bước tiếp theo là gia công cốt pha, cốt thép, đổ bê tông cột, sàn, dầm sàn

‎Tiến Lên trên App Store

Công đoạn đổ bê tông được tiến hành tiếp theo sau khi việc nghiệm thu sắt thép giữa đại diện chủ nhà và đơn vị thi công

‎Tiến Lên trên App Store

Công đoạn bảo dưỡng bê tông sau khi đổ bê tông hết sức quan trọng. Nếu được bảo dưỡng đúng kỹ thuật bê tông sẽ đảm bảo được độ bền, chắc chắn cho công trình. ATC Group chọn phương pháp bảo dưỡng độ ẩm bê tông bằng bao bố. Và tưới nước bảo dưỡng liên tục, phương pháp nhằm sẽ đảm bảo bê tông luôn được cấp ẩm. Việc bảo dưỡng bê tông sẽ giúp hạn chế tình trạng nứt nẻ trong trong quá trình bê tông thủy hóa.

‎Tiến Lên trên App Store

‎Tiến Lên trên App Store

Sau khi bê tông các sàn của căn nhà hoàn thành thì ATC tiến hành việc xây tô phân vách ngăn cho các phòng của các lầu. Và hoàn thiện phần tô trát làm phẳng tường từ mái xuống

‎Tiến Lên trên App Store

Song song trong giai đoạn này thì quy trình lắp ống nhựa luồn dây điện nổi cũng được hoàn thành

+ Đối với ống điện nên chọn loại ống phù hợp. Đối với dạng lắp nổi, nên ưu tiên dùng ống gen tròn hoặc dẹt.

+ Chúng tôi luôn đảm bảo lắp đặt mạch điện hoàn chỉnh, cố định ống và dây điện cho đường đi được ngắn và gọn gàng nhất. Đảm bảo mạng lưới điện vẫn hoạt động bình thường khi có điện

Trong quá trình thi công đội ngũ chúng tôi tiến hành chặt chẽ công tác họp an toàn lao động tại công trình và kiểm tra chất lượng vật tư định kỳ nhằm đảm bảo trao gửi tới khách hàng những sản phẩm đẹp nhất, chất lượng nhất.

‎Tiến Lên trên App Store

Thi công hoàn thiện được thực hiện qua các bước sau

Quá trình thi công hoàn thiện nhà được Xây dựng ATC thực hiện qua các bước như sau:

Bước 1 : Lắp đặt hệ thống điện nước

Đây được xem như công đoạn chuyển giao giữa phần thô và phần hoàn thiện. Đây là công đoạn cần thực hiện đầu tiên trong phần hoàn thiện. Vì công đoạn này cần phải đục khoét tường, đặc biệt là hệ thống điện nước âm tường. Nếu làm sau những công đoạn khác sẽ gây ảnh hưởng rất lớn đến chi phí, thời gian và công sức. Đồng thời, hệ thống điện nước cần được tính toán sao cho hợp lý, chính xác và đảm bảo kỹ thuật.

‎Tiến Lên trên App Store

+ Tiếp đến là khâu đóng trần thạch cao

‎Tiến Lên trên App Store

Bước 2: Trát bả tường, sơn tường

Ở giai đoạn này, chúng tôi sẽ đánh giá hiện trạng bề mặt của tường. Với tường mới xây phải cần thời gian để khô hoàn toàn. Ngược lại, với những bức tường quá khô cần phải làm ẩm bằng nước sạch.

Sau đó, công nhân sẽ mài tường để loại bỏ các tạp chất bám trên bề mặt. Công đoạn này sẽ sẽ làm tăng độ bám dính cho lớp bột bả cũng như tạo độ phẳng cho bề mặt tường. 

Tiếp theo, công nhân sẽ sử dụng giấy nhám thô ráp lại bề mặt và vệ sinh bụi bẩn lần cuối bằng máy nén khí hay khăn sạch thấm nước. 

Cuối cùng sẽ là công đoạn trát bả tường. Công đoạn này yêu cầu không được để xuất hiện các vết nứt, bề mặt láng mịn. Nếu cần thiết có thể sử dụng những dụng cụ đo đạc để kiểm tra.

Sơn tường được ví von như bạn đang mặc một chiếc áo mới cho ngôi nhà. Sơn tường không chỉ mang tính trang trí mà còn là giúp bảo vệ ngôi nhà trước những yếu tố của thời tiết như nắng, mưa. 

Cũng như nhiều giai đoạn khác, sơn tường cần phải thực hiện một cách kỹ lưỡng. Quy trình sơn tường tại Xây dựng ATC được thực hiện tuần theo các bước sau: Sơn lót chống thấm -> Sơn phủ 2 lớp (mỗi lớp cách nhau từ 6-8 tiếng). Ngoài ra, trước khi sơn công nhân sẽ vệ sinh thật kỹ bề mặt, đảm bảo độ nhẵn mịn và không có bụi bẩn. 

‎Tiến Lên trên App Store

Bước 3: Làm láng nền

Đây là công đoạn sử dụng vữa, hồ làm phẳng bề mặt sàn vừa xây dựng. Lớp nền sau khi láng phải phẳng mịn và có độ bám. Để làm được điều này, trước khi láng công nhân sẽ làm sạch các tạp chất trên bề mặt. 

Bước 4: Ốp lát gạch

Ốp lát gạch là một trong những công đoạn quan trọng trong xây dựng nhà ở. Để nền nhà đẹp, bằng phẳng, chắc chắn thì cần phải đo đạc, tính toán kỹ lưỡng và không thể thiếu kỹ thuật của người thợ. Quy trình ốp lát gạch sẽ trải qua 4 công đoạn, đó là:

Tạo lớp nền bề mặt -> Thực hiện lát gạch -> Chít mạch -> Làm sạch bề mặt nền

‎Tiến Lên trên App Store

‎Tiến Lên trên App Store

Bước 5: Lắp đặt thiết bị vệ sinh, thiết bị điện

‎Tiến Lên trên App Store
‎Tiến Lên trên App Store

Bước 6: Lắp đặt nội thất, đá bếp, đá cầu thang, cửa cổng

Công đoạn cuối cùng đó chính là lắp đặt các thiết bị nội thất. Ở đây chúng tôi sẽ chia làm hai loại là nội thất dính liền với tường và nội thất hoàn thiện. Nội thất dính liền với tường sẽ bao gồm cửa chính, cửa phòng, cửa sổ, các thiết bị vệ sinh, tay vịn cầu thang, thiết bị chiếu sáng…Nội thất hoàn thiện bao gồm tivi, giường, tủ, bàn ghế,…

‎Tiến Lên trên App Store
‎Tiến Lên trên App Store
‎Tiến Lên trên App Store

Và cuối cùng là nghiệm thu bàn giao nhà cho gia chủ

‎Tiến Lên trên App Store

Xây dựng ATC – Đơn vị xây dựng hoàn thiện uy tín, chất lượng

 là đơn vị thiết kế, thi công, sửa nhà trọn gói. Sau gần nhiều năm hoạt động, chúng tôi đã đồng hành cùng hàng trăm công trình lớn nhỏ khác nhau. Mỗi công trình được thực hiện bằng cả tâm huyết của từng thành viên Xây dựng ATC, từ kỹ sư, kiến trúc sư cho đến thợ xây. 

‎Tiến Lên trên App Store

Cuối cùng, chúng tôi xin cam kết khi khách hàng sử dụng dịch vụ tại Xây dựng ATC:

+ Hợp đồng chi tiết, rõ ràng.

+ Sử dụng vật tư đúng như đã liệt kê trong hợp đồng, đảm bảo chất lượng.

+ Quy trình báo giá cụ thể, rõ ràng, chính xác và không thay đổi trong thời gian thi công.

+ Công trình được giám sát chặt chẽ, đội thợ chuyên nghiệp, đảm bảo chất lượng và tiến độ thi công.

+ Công trình được vệ sinh sạch sẽ để tránh gây ảnh hưởng đến những hộ dân xung quanh.

+ Mọi công đoạn quan trọng như đổ móng, đổ sàn, đổ cột… đều được chụp hình, quay phim để gửi báo cáo cho quý khách.

+ Quy trình thi công đảm bảo chất lượng, an toàn, đúng kỹ thuật.

‎Tiến Lên trên App Store

👍Hãy liên hệ  Công ty ATC Group để được tư vấn báo giá miễn phí và thực hiện hóa căn nhà mơ ước của mình nhé !

‎Tiến Lên trên App Store

❤️ Chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã tin tưởng vào dịch vụ của cty ATC Group.

‎Tiến Lên trên App Store

Hotline: 09.269.77.368

Chăm sóc khách hàng : 0938.55.0983

🏘 Đã đăng ký Bản quyền: ‎Tiến Lên trên App Store - ‎Tiến Lên trên App Store

🏘 Chi nhánh 1: Showroom TTNT : Số 03 Đường 120 Phường Tân Phú, TP Thủ Đức

🏘 Chi nhánh 2: Tòa nhà Văn phòng Số 02 Đường số 2, Phường Tân Phong, Quận 7

🏘 Chi nhánh 3: Số B3/8B Đường Bờ Bao, Ấp 2, Xã Vĩnh Lộc B, Huyện Bình Chánh        

🏘 Chi nhánh 4: Số 793 Nguyễn Văn Tạo, Hiệp Phước, Huyện Nhà Bè

🌐 Website: //360nwa.com

🚩Facebook:

📧 Email[email protected]

Rất hân hạnh được phục vụ quý khách.

Bài viết xem nhiều

‎Tiến Lên trên App Store

Bài viết liên quan